Tiêu chí chọn tranh kính 3D phong thủy hút tài lộc

tranh kính 3d phong thủy

Ngày nay, nhiều gia đình rất quan tâm đến treo tranh phong thủy trong nhà. Nhưng làm thế nào để chọn tranh kính 3D phong thủy đẹp, hợp mệnh. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn tranh kính hợp phong thuỷ cho mọi người.

Tranh kính 3D tài lộc không chỉ là nghệ thuật bình thường mà còn đem nhiều ý nghĩa đến cho gia chủ. Tranh mang một vẻ đẹp tinh tế, hiện đại làm cho căn nhà thêm nổi bật, ấn tượng.

Nét đẹp phong thủy của tranh kính

Hiện nay, cuộc sống càng hiện đại kéo theo nhu cầu về nghệ thuật cũng được quan tâm nhiều hơn. Tranh kính phong thủy không những là để trang trí cho ngôi nhà mà còn giúp mang lại những điều tốt đẹp và may may mắn cho gia chủ.

Tranh kính 3d phong thủy

Chất liệu làm nên tranh kính là những vật liệu cao như kính cường lực, là loại kính bền và thẩm mỹ. Công nghệ ngày trở nên hoàn thiện và tinh xảo hơn nhờ đó mà tranh kính có màu sắc và đường nét sống động, sắc nét.

Tranh kính tài lộc mang lại cho gia chủ những điều tốt đẹp. Treo tranh kính sẽ đem đến tài lộc và may mắn cho tất cả thành viên trong nhà bạn.

Một số mẫu tranh 3D được phổ biến

+ Tranh kính bát mã đem lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng

Nếu gia đình kinh doanh thì ngựa được tượng trưng cho sự nhanh nhạy, thuận buồm xuôi gió, thăng chức . Ngựa là con vật được xem là trung thành, rất gần gũi với con người. Là biểu tượng cho sự dẻo dai, kiên nhẫn , bền bỉ.

Treo bức tranh này, tạo cho mọi người có năng lượng làm việc, truyền cảm hứng đem lại nhiều thành quả hiệu quả trong công việc, gia đình..

+ Tranh kính hổ đem lại sự quyền lực

Hổ là con vật đại diện cho sự uy quyền, chúa tể sơn lâm với sự quyết tâm, lòng kiên định, vững chắc của một người quân tử.

Thể hiện sức mạnh, khẳng định quyền lực của người đứng đầu.

+ Tranh kính sen cá đón lộc

Kết hợp hài hòa giữa  cá và hoa đem lại sự tinh khiết, thanh cao. Đem lại tài lộc và sự thăng tiến, là bức tranh thiên nhiên gần gũi với con người, kết hợp hài hòa các gam màu sẽ gợi nguồn cảm hứng để làm việc hiệu quả.

+ Tranh kính rồng tượng trưng cho sự may mắn

Rồng được xem là linh vật thần thoại. là biểu tượng của các nhân vật uy quyền, các đời vua chúa ngày xưa. Treo một bức tranh về rồng đồng nghĩa với việc cầu mong một cuộc sống may mắn, thành công.

+ Tranh kính về nước mang lại tài lộc dồi dào

tranh kính 3d phong thủy

Tranh phong thủy liên quan đến nước, nên chọn những bức có thuyền buồm căng gió không ngừng di chuyển về hướng mình. Tránh bức tranh có sóng to, gió lớn, quan niệm ngày xưa như vậy sẽ khiến làm sụp đổ mọi thứ. các bạn chú ý nhé!

Lưu ý khi chọn tranh kính phong thủy

Tính nghệ thuật

Đây là yếu tố quan trọng khi chọn bức tranh. Tùy theo sở thích của gia chủ theo hướng cổ điển hay hiện đại. Tranh nghệ thuật đặt ở phòng khách được ưa chuộng nhất hầu như là loại tranh phong thủy.

Tính phong thủy

Nên chọn tranh kính mang ý nghĩa của sự may mắn, tài lộc, hợp mệnh với gia chủ giúp làm ăn nên, thuận buồm xuôi gió… Màu sắc cũng là điểm nhấn của phong thủy cần phải cân nhắc kỹ.

Bài trí nội thất

Từ kích thước, vị trí treo, hiệu ứng nội thất xung quanh kết hợp đem đến sự hài hòa tổng thể của căn nhà.

Chất liệu tranh

Tranh kính thường được dùng kính cường lực đảm bảo sự an toàn, bền vững, chịu lực tốt, chống trầy xước bề mặt.

Với một căn nhà hiện đại sẽ trở nên nổi bật hơn nếu kết hợp với tranh kính nghệ thuật. Nhưng gia chủ cần lưu ý về màu sắc, phong thủy, kích thước để sao cho hài hoà với nội thất … Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập web: tranhkinh3D.net để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn mẫu tranh phù hợp với gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *