Tư vấn lựa chọn tranh kính 3D cửa phòng ngủ đẹp và kín đáo

tranh kính 3d cửa phòng ngủ

Tạo nên không gian nhà cửa đẹp đẽ, sang trọng chắc hẳn là mong muốn của rất nhiều người. Để đáp ứng mong muốn đó tranh kính 3D cửa phòng ngủ ra đời và trở thành sự lựa chọn ưu tiên của mọi nhà. Việc chọn các mẫu cửa phòng ngủ là việc làm hết sức cần thiết giúp mang lại không gian rộng, thoáng, đẹp và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. 

Tranh kính 3D cửa phòng ngủ là gì?

– Tranh kính chịu lực phải trải qua quy trình sản xuất rất kỳ công và tỉ mỉ, với các giai đoạn: in, phun, khắc những họa tiết, hình ảnh với công nghệ in hiện đại nhất trên mặt sau của kính.

– Là sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và công dụng, người sử dụng tranh trong trang trí nhà cửa còn quan tâm đến yếu tố phong thuỷ hy vọng mang lại sự bình an, thịnh vượng cho gia đình mình.

tranh kính 3d cửa phòng ngủ

Sản phẩm tranh kính với hoa văn đẹp mắt

Lợi ích của việc sử dụng tranh kính 3D cửa phòng ngủ

– Tranh kính 3D cửa phòng ngủ với nhiều mẫu mã mang phong cách, cá tính khác nhau phù hợp với người sử dụng tạo cho bạn không gian thoải mái, dễ chịu khi bước vào phòng.

– Không gian phòng ngủ cũng sẽ trở nên ấm áp, tinh tế và xinh đẹp hơn với những bức tranh treo tường hiện đại có tính thẩm mỹ cao phù hợp không gian căn phòng bạn.

Những loại tranh kính 3D cửa phòng ngủ có trên thị trường hiện nay

Tranh kính 3D cửa phòng ngủ có cường lực

Loại tranh kính 3D này được sử dụng bằng kính cường lực, có độ dày 8mm. Kính cường lực có độ cứng gấp 5 lần so với kính thường, có độ bền cao rất ít vỡ. Không giống các loại kính thông thường, tranh kính 3D khi vỡ tạo mảnh vỡ nhỏ, an toàn cho người sử dụng.

Giá cả phù hợp ở mức trung bình, đa dạng màu sắc, mẫu mã. Tranh có độ bền màu sắc trên 10 năm nhờ sử dụng công nghệ phun UV công nghệ mới. Khó bong tróc, nấm mốc đảm bảo độ bền bỉ của sản phẩm.

tranh kính 3d cửa phòng ngủ

Tranh kính 3D với thiết kế kính cường lực chắc chắn

Tranh kính điêu khắc 3D

Một tác phẩm tranh kính điêu khắc được tạo ra đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và tỉ mỉ trong từng khâu từ tạo hình, pha màu, phun cát và khâu hoàn thiện. Phun màu được coi là khâu quan trọng nhất, bước cuối cùng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của bức tranh.

Tranh kính decal 3D cửa phòng ngủ

Loại tranh kính decal 3D dành cho cửa phòng ngủ này có giá thành rẻ hơn so với tranh kính in tranh và tranh kính điêu khắc. Quá trình gia công loại tranh kính này chỉ đơn thuần là dùng tấm kính cường lực trong suốt dán lên một tấm decal mà bạn muốn in hình. Do đó, thời gian hoàn thành một sản phẩm tranh kính decal rất nhanh chóng và giống tranh thật đến 90%. Tuy nhiên sản phẩm này không được bền, khi thay đổi nhiệt độ dễ bị bong tróc lớp decal.

– Tranh kính 3D phòng ngủ có rất nhiều chủ đề , mẫu mã, màu sắc khác nhau giúp xua đi cảm giác chật chội, mang lại sự sang trọng, hiện đại, ấm áp cho phòng ngủ của bạn.

Với sự sáng tạo độc đáo từ bàn tay con người, tranh kính 3D cửa phòng ngủ ra đời đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của mọi nhà. Sử dụng tranh kính 3D trong phòng ngủ sẽ thể hiện đặc trưng về phong cách, cá tính riêng của bạn. Ngoài ra, còn giúp cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên ấm áp và sang trọng hơn, hay còn giúp bạn cảm thấy được thoải mái thư giãn hơn một ngày làm việc mệt mỏi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *