Nét đẹp độc đáo của tranh kính nghệ thuật 3D thu hút mọi ánh nhìn

tranh kính nghệ thuật

Tranh kính nghệ thuật thường được sử dụng để treo tường trong không gian nhà ở và làm việc như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, spa, phòng tập gym, cầu thang, hành lang, chiếu nghỉ… Bài viết hôm nay xin giới thiệu những nét đẹp độc đáo của dòng tranh này. 

Tranh kính 3d là gì?

Tranh kính theo công nghệ 3D là bức tranh được dùng để trang trí. Chúng được tạo ra trên bề mặt kính cường lực, với nhiều hoạ tiết cầu kì hoặc đơn giản, tuỳ theo nhu cầu người dùng. Đây là sản phẩm được in hoặc khắc trực tiếp lên bề mặt của kính. Hiện nay, công nghệ in hiện đại nhất là công nghệ in UV nano khiến bức tranh sống động, tự nhiên như thật.

tranh kính nghệ thuật

Cách phân loại các dòng tranh kính nghệ thuật 3D

* Nếu dựa trên vị trí được lắp đặt với mục đích chính là trang trí, tạo vẻ đẹp thì dòng tranh này được phân chia như sau:

– Tranh từ kính 3D phòng khách

– Tranh từ kính 3D phòng ngủ

– Tranh từ kính 3D cầu thang

– Tranh từ  kính 3D spa

– Tranh từ kính 3D ốp bếp

– Tranh từ kính 3D vách ngăn

* Nếu dựa theo nội dung của bức tranh muốn thể hiện thì tranh được phân chia thành:

– Tranh từ kính cho phong thủy

– Tranh từ kính động vật: phượng hoàng, hổ, đại bàng, rồng. hạc, công…

– Tranh từ kính hoa: Hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa tulip…

– Tranh  từ kính 5 tấm

– Tranh tứ quý

– Tranh kính 3 tấm

– Tranh từ kính cửu ngư quần hội

– Tranh từ kính bát mã

– Tranh từ kính phù dung chim trĩ

– Tranh từ kính khổ đứng

tranh kính nghệ thuật

Ứng dụng của sản phẩm trong thiết kế nội thất

Tranh làm kính in hình đang là sự lựa chọn của nhiều người, bởi khả năng ứng dụng rộng rãi mà sản phẩm mang lại. Với khả năng ngăn cách các không gian, đặc biệt là ánh sáng có thể xuyên qua dễ dàng, khiến cho không gian sử dụng không bị chật hẹp, mà còn tạo hiệu ứng nghệ thuật cho người sử dụng.

Bất cứ nhu cầu nào của khách hàng về các hình in trên sản phẩm này đều được nhà sản xuất đáp ứng dễ dàng. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội mà dòng tranh làm từ kính mang lại và cũng chính là nhược điểm của các dòng tranh khác trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm này được coi là đồ vật thông minh và không chỉ dừng lại ở ý nghĩa trang trí đơn thuần. Chúng ta biết rằng, ngôi nhà đẹp hay một không gian ấn tượng với khách không chỉ là bề mặt kiến trúc. Phải có sự góp mặt của nội thất được bài trí một cách khoa học, có điểm nhấn, ý nghĩa.

Do vậy, mà việc trang trí, làm đẹp cho nội thất không hề đơn giản chút nào, nhất là với những người yêu, ham mê, tìm hiểu về cái đẹp, hay đó là những khách hàng khó tính, có tiêu chuẩn cao. Họ coi bức tranh trong phòng không chỉ là đồ vật vô tri vô giác nữa mà chúng cũng có linh hồn như con người.  Và dòng tranh làm từ vật liệu kính có khả năng đáp ứng được những nhu cầu đó. Ngoài tác dụng là đồ vật tô điểm, trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian thêm phần sống động. Chúng còn có khả năng xua đi những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bạn sẽ có cảm giác thư thái, tĩnh tâm khi được chìm mình vào không gian có bức tranh hiện diện.

tranh kính nghệ thuật

Tranh kính nghệ thuật là dòng sản phẩm có nhiều độc đáo, mới lạ, đem lại nhiều cảm hứng cho khách hàng hiện nay. Không chỉ là một bức tranh, ở đó, nhà sản xuất còn gửi gắm tâm tư, nguyện vọng dành cho vị khách của mình. Nếu bạn đang muốn tìm đồ vật làm đẹp cho ngôi nhà, không gian làm việc của bạn, hãy tìm đến dòng tranh này. Chúng sẽ giúp bạn sở hữu một không gian tuyệt đẹp như mơ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *